Chuyển nhà cuối tháng có ảnh hưởng gì không?

By | 15/04/2017

Theo quan niệm phong thủy của người Việt. Trước khi chuyển nhà đến điạ điểm mới, mọi người thường hay xem giờ, ngày, tháng tốt để khởi hành. Thế nhưng. Nếu bạn chọn được ngày tốt để chuyển nhà nhưng lại rơi vào cuối tháng thì sao?. Vậy chuyển nhà vào cuồi tháng có những thuận tiện và khó khăn như thế nào. Hãy cùng dichvuchuyennha247 tìm hiểu ngay sau đây.

Chuyển nhà cuối tháng có những thuận lợi nào?

Nếu bạn đã chọn chuyển nhà vào ngày cuối tháng thì trước đó bạn đã có rất nhiều thời gian để chuẩn bị được sẵn sàng mọi thứ cần thiết.Lúc này bạn đã thu xếp công việc ổn thỏa, xem được ngày giờ tốt để chuyển nhà.

Thông thường, vào những ngày cuối tháng thường có thời tiết ổn định. Chuyển nhà vào thời gian này bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi di chuyển đồ vật.
Theo quan niệm về tâm linh. Khi chuyển nhà vào những ngày cuối tháng chúng ta thường ít phải kiêng kỵ hơn.

chuyển nhà cuối tháng

Nếu việc chuyển nhà của bạn rơi vào tháng 7 (tháng cô hồn) cũng đừng nên quá lo ngại. Bởi khi đó mọi “âm hồn” được thả lên dương gian sẽ bị triệu tập lại vào những ngày cuối tháng. Chuyển nhà vào thời gian cuối tháng 7 có thể hạn chế được mọi điềm xấu, rắc rối không mong muốn.

Chính vì thế, việc chuyển nhà vào cuối tháng được rất nhiều gia đình lựa chọn vì những thuận lợi vừa kể trên.Nhằm tránh hoặc hạn chế tối đa những điều kiêng kỵ trong dân gian.

Chuyển nhà cuối tháng có khó khăn gì?

Nếu bạn đã chọn được giờ, ngày tốt rơi vào những ngày cuối tháng. Hãy chắc rằng công việc chuyển nhà của bạn được hoàn thành chỉ trong vòng ngày hôm đó. Nếu như chúng ta không di chuyển hết đồ đạc vào nhà mới, việc sắp xếp và thu dọn phải sang ngày hôm sau mới hoàn thành thì ngày chuyển nhà mới sẽ được tính từ thời điểm hôm sau. Điều này được xem là không nên trong phong thủy.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Những giải pháp khi chuyển nhà vào ngày cuối tháng

Khi cân nhắc giữa những thuận lợi và khó khăn. Ta có thể nhận ra rằng việc chuyển nhà cuối tháng không ảnh hương gì đến phong thủy và tâm linh. Chỉ vần việc di chuyển của bạn diễn ra đúng giờ, ngày mà bạn đã chọn trước đó. Chúng tôi xin tư vấn các bạn một số giải pháp giúp cho việc chuyển nhà của bạn diễn ra suông sẽ :

  • Nhờ đến chuyên gia phong thủy để chọn ra giờ, ngày tốt trong tháng.
  • Sắp xếp thời gian để chuẩn bị thực hiện công việc chuyển đến nhà mới đúng thời gian đã chọn.
  • Thực hiện các nghi lễ cúng bái.
  • Nếu có thể ăn chay trong những ngày tiếp đó thì sẽ là rất tốt.
  • Nhờ sự hỗ trợ nhân lực để tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Hiện nay, với các dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì công việc này sẽ trở nên rất đơn giản, bạn và các thành viên trong gia đình thậm chí sẽ không cần chạm tay vào bất cứ việc gì. Dù là chuyển nhà cuối tháng hay giới hạn thời gian chỉ có trong ngày thì việc vận chuyển vẫn diễn ra gọn gàng. Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng cuộc sống hạnh phúc khi bước sang một tháng, một năm mới.

Tham khảo dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *