DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI XÃ DĨ AN

By | 29/04/2017

Thị Xã Dĩ An là một trong những nơi tập trung nhiều khu công nghiệp của tỉnh Bình Dương. Với 7 khu công nghiệp hiện đang hoạt động. Chính vì thế mà số lượng công nhân chuyển đến đây sinh sống và làm việc cực kì cao. Dịch vụ chuyển nhà Dĩ An của Saigon Express ra đời nhằm giải quyết nhu cầu chuyển nhà xã Dĩ An đến TP.Hồ Chí Minh hoặc hướng ngược lại của người dân.

 

LÍ DO BẠN NÊN THUÊ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

Để hạn chế những tai nạn không mong muốn có thể xảy ra gây thiệt hại đến tính mạng và tài sản. Các bạn không nên tự tiến hành công việc di dời nhà cửa. Đây là công việc đòi hỏi nguồn nhân lực lớn, kinh nghiệm cao, xử lý tình huống chuyên nghiệp.Lời khuyên chân thành của chúng tôi gửi đến khách hàng đang muốn chuyển nhà tại thị xã Dĩ An đến Sài Gòn. Hay hướng ngược lại là nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Liên hệ số 08.38.38.22.38 – 0939.176.176 để được hướng dẫn chi tiết.

dịch vụ chuyển nhà bình dương

CÁC TIỆN ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ XÃ DĨ AN CỦA SAIGON EXPRESS

  • Không tốn công sức. Chúng tôi sẽ lo giúp bạn  từ khâu chuẩn bị, tháo dỡ, phân loại, đóng gói, khuân vác, di chuyển…và lắp đặt lại vật dụng khi đến nhà mới.
  • Nhân lực đông. Tay nghề cao. Nghiệp vụ giỏi. Nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao.
  • Phương tiện vận chuyển đầy đủ tải trọng. Trang bị dụng cụ hỗ trợ hiện đại. Đảm bảo an toàn khi chuyển nhà trọn gói thị xã Dĩ An
  • Tiết kiệm thời gian – chi phí cho khách hàng.
  • Giá thành thấp – chất lượng dịch vu cao.
  • Cam kết bồi thường nếu xảy ra thiệt hại về tài sản

Ngoài cung cấp gói dịch vụ vận chuyển nhà ở Thị xã Dĩ An. Chúng tôi còn cung cấp các gói dịch vụ di dời chỗ ở khác như: chuyển phòng trọ cho công nhân, chuyển nhà trọ sinh viên, chuyển văn phòng giá rẻ, cho thuê xe tải di dời nhà, vận chuyển bãi xe, kho xưởng…

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. nhà cung cấp Saigon Express sẽ là thương hiệu cung cấp dịch vụ chuyển nhà chất lượng uy tín nhất .

Khi  có nhu cầu chuyển nhà tại thị xã Dĩ An – TP.Hồ Chí Minh hoặc tuyến ngược lại. Vui lòng liên hệ với Saigon Express qua số điện thoại trên. Chúng tôi phục vụ tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và các ngày lễ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *