DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 1

By | 10/04/2017

Là thương hiệu số một về cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói.Công ty Saigon Express đã và đang là sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước. Dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi luôn nhận được những đánh giá tích cực của khách hàng ở các quận, huyện khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó không thể không nhắc đến khách hàng ở quận 1.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở quận 1. Quý khách hàng sẽ cảm thấy hài long về chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm nhất.

Quá trình chuyển nhà trọn gói quận 1

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 được chúng tôi thực hiện theo các quy trình sau.

chuyển nhà quận 1

Giai đoạn khảo sát và ký kết hợp đồng

  • Thống kê số lượng đồ đạc cần chuyển
  • Khảo sát thực tế đoạn đường cần di chuyển hàng hóa.
  • Sau khi đã trao đổi và thống nhất ý kiến.Tiến hành ký kết hợp đồng và đưa ra lịch trình vận chuyển.
  • Đóng gói đồ đạc.

Giai đoạn vận chuyển

Phân loại và sắp xếp hàng hóa. Việc này là cần thiết để tránh việc đồ đạc bị xáo trộn và trầy xước và có thể giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát trong quá trình vận chuyển.

Giai đoạn lắp đặt, sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu khi đến địa điểm mới

Tùy vào việc lựa chọn của khách hàng trong hợp đồng chuyển nhà trọn gói mà có hoặc không lắp đặt vật dụng khi đến địa điểm mới. Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt. Chúng tôi sẽ thực hiện theo sự chỉ định của khách hàng hay theo sơ đồ mà quý khách cung cấp.

Cam kết trách nhiệm khi hoàn thành việc chuyển nhà.

Trong suốt quá trình vận chuyển, nếu có xảy ra sự cố làm hư hao, tổn thất đến đồ đạc, trang thiết bị của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ bồi thường theo đúng 100% giá trị món hàng theo thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 08.38.38.22.38HOTLINE 0939.176.176 để được giải đáp thắc mắc và tư vấn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 nhé!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *