DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 10

By | 13/04/2017

Bạn đang có kế hoạch cùng gia đình chuyển đến ngôi nhà mới ở quận 10 để thích hợp và tiện lợi cho cuộc sống, công việc. Tuy nhiên, vấn đề khó khăn trước mắt là phải chuyển hết số đồ đạc, vật dụng, nội thất, thiết bị gia đình… Việc này đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức nếu bạn dự định tự mình thực hiện. Thay vào đó. Hãy để Saigon Express hỗ trợ bạn thực hiện kế hoạch chuyển nhà quận 10 một cách suông sẻ, nhanh chóng và an toàn nhé.

Nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại quận 10

Dịch vụ chuyển nhà tại quận 10 được công ty Saigon Express cung cấp sẽ giúp bạn xóa tan những lo âu trong việc chuyển đến ngôi nhà mới. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận tải nói chung và cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM nói riêng. Chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng nổ lực hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu chuyển nhà.

chuyển nhà trọn gói quận 10

Để đáp ứng được nhu cầu của thị trường và sự tin tưởng của khách hàng. Saigon Express không ngừng mở rộng quy mô hoạt động khắp tất cả cá quận, huyện khu vực thành phố Hồ Chí Minh mà còn phục vụ khách hàng ở đị bàn các tỉnh thành lân cận khác như : Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai, Vũng Tàu… Qua đó chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà .

Quy trình chuyển nhà trọn gói quận 10

  • Tiếp nhận thông tin tại quận 10.
  • Khảo sát thực tế trên địa bàn.
  • Gửi báo giá và chi tiết công việc thực hiện cụ thể đến khách hàng.
  • Thỏa thuận – cam kết – ký hợp đồng vận chuyển.
  • Triển khai hợp đồng vận chuyển.
  • Nghiệm thu – thanh toán –quyết toán hợp đồng.

Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết toàn bộ vấn đề, câu hỏi, thắc mắc sử dụng dịch vụ chuyển nhà với một cuộc gọi đến 0939.176.176 hoặc 08.38.38.22.38!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *