DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 11

By | 13/04/2017

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 được cung cấp bởi công ty Saigon Express sẽ khiến quý khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng. Bởi nghiệp vụ chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm và sự nhiệt tình trong công việc. Với đội xe tải đa dạng về tải trọng. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển nhà. Thương hiệu Taxi tải sài gòn – Saigon Express. Luôn được người dân, khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh biết đến và đánh giá cao khi chọn sử dung dịch vụ chuyển nhà giá rẻ.

Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của Taxi tải sài gòn. Bởi khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn loại bỏ được những lo lắng, bâng khuâng như:

  • Nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà nào thật sự uy tín và chuyên nghiệp?
  • Nếu đồ đạc bị trầy xước, hư hại hay thất thoát thì có được bồi thường?
  • Phương tiện vận tải có đạt được tiêu chuẩn an toàn?
  • Nhân viên dịch vụ chuyển nhà có trách nhiệm và nhiệt tình trong công việc không?
  • Cách thức đóng gói, sắp xếp đồ đạc có hợp lý đúng theo ý mình không?

Hãy để chúng tôi giải quyết những thắc mắc, lo ngại của quý khách hàng.

chuyển nhà trọn gói quận 11

Lí do lựa chọn dịch vụ chuyển nhà quận 11 của Saigon Express

Để có thể giảm thiểu áp lực khi chuyên đến nhà mới của khách hàng.  Chúng tôi không ngừng tìm hiểu và nâng cao dịch vụ chuyển nhà giá rẻ. Với mục đích làm hài lòng và tạo sự thoải mái, tiện lợi nhất khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ.

Những  lí do bạn nên lựa chọn Saigon Express là đối tác cho việc vận chuyển nhà của bạn vì:

  1. Kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải nhà ở, chuyển văn phòng, kho xưởng. Được đúc kết nhiều năm trong quá trình hoạch động của công ty. Chúng tôi tự hào khi nhận được rất nhiều đánh giá tích cực về sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng.
  2. Nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm. Được huấn luyện tạy nghề  và rèn luyện đạo đức nghề nghiệp.  Với phương châm: “Tôn trọng khách hàng là tôn trọng bản thân”. Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao dưới sự giám sát chặt chẽ. Bảo quản tài sản của khách hàng một cách tuyệt đối.
  3. Ngoài ra , khi tiến hành ký hợp đồng với khách hàng. Công ty sẽ có cam kết chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị tài sản. Nếu nhân viên dịch vụ vận chuyển Saigon Express làm hư hao, thất thoát tài sản.
  4. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao chịu trách nhiệm tháo rời, lắp đặt vật dụng, đồ đạc từ địa chỉ cũ đến địa chỉ mới. Nhân viên bốc xếp chịu trách nhiệm đóng gói bao bọc và di dời đồ đạc, sắp xếp lại đúng vị trí theo bảng vẽ hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Những lí do trên đã đủ thuyết phục bạn trở thành khách hàng của Công ty Saigon Express chưa? . Hãy liên hệ với chúng tôi đễ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi có nhu cầu chuyển nhà quận 11 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *