DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 9

By | 13/04/2017

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9 tại TP.Hồ Chí Minh hiện nay đang được công ty Saigon Express cung cấp nhằm đáp ứng được mong muốn chuyển nhà nhanh chóng  – an toàn – tiết kiệm của khách hàng.

Khách hàng đang có nhu cầu cần chuyển nhà tại quận 9 đang đắn đo lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, uy tín và trách nhiệm để có thể mau chóng thực hiện kế hoạch chuyển đến căn nhà, căn hộ mới của mình một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Hãy đến với chúng tôi – Công Ty TNHH TMDV Saigon Express. Nhà cung cấp giải pháp chuyển nhà trọn gói uy tín số một tại thành phố Hồ Chí Minh.

Lí do nên chọn dịch vụ chuyên nhà trọn gói của Saigon Express

Khi có nhu cầu chuyển nhà quận 9. Bạn dễ dàng tìm ra rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyên nhà trọn gói. Tuy nhiên. Với thương hiệu lâu năm phục vụ trong ngành vận chuyển nhà. Công ty Saigon Express vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu và uy tín được rất nhiều bà con sinh sống tại khu vực quận 9 nói chung và TP.HCM nói riêng, và những khách hàng sống tại các tỉnh thành lân cận.

chuyển nhà trọn gói quận 9

Để có thể nhận được sự đánh giá cao và sự tin tưởng của khách hàng khi chọn dịch vụ chuyển nhà tại tphcm nói chung và các quận, huyện khác nói riêng. Công ty Saigon Express – Taxi tải sài gòn đã không ngừng nổ lực và nâng cao tay nghề cũng như trình độ chuyên môn cho tất cả nhân viên. Bên cạnh đó, việc nâng cao đạo đức nghề nghiệp cho nhân viên như : tính trung thực, thật thà, trách nhiệm, nhiệt tình trong công việc cũng được khách hàng đánh giá cao.

Các bước thực hiện quy trình chuyển nhà quận 9 của Công ty Saigon Express

  • Hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ trên điện thoại, hộp thư điện tử (email), fanpage.
  • Nhân viên công ty sẽ đến địa điểm khách hàng để tiến hành khảo sát địa hình, giao thông trong khu vực, tìm lối đi ngắn và an toàn nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí của khách hàng. Thống kê số lượng đồ đạc cần vận chuyển, tính toán và đưa ra chi phí hợp lý, không phát sinh những chi phí ngoài.
  • Lập bản hợp đồng và cam kết bồi thường 100% theo các điều khoản thỏa thuận của cả 2 bên.
  • Tiến hành cho nhân viên tháo dỡ, đóng gói đồ đạc linh hoạt, khoa học, an toàn. Bảo đảm tài sản của khách hàng không bị hư hại, thất thoát.
  • Vận chuyển bằng xe tải chuyên dụng có tải trọng phù hợp, đảm bảo an toàn giao thông và pháp luật Việt Nam.
  • Tiến hành lắp đặt, sắp xếp đồ đạc tại nhà mới theo yêu cầu của khách hàng.
  • Khách hàng nghiệm thu,thanh toán và quyết toán hợp đồng chuyển nhà khi đã hoành thành.

Để được báo giá dịch vụ chuyển nhà quận 9 chính xác nhất. Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin, lời nhắn hoặc lien hệ trực tiếp theo địa chỉ sau :

Công Ty TNHH TMDV Saigon Express

Địa chi : 260 Trần Phú – Phường 8 – Quận 5 – TP.Hồ Chí Minh.

SĐT: 08.38.38.22.38 – 0939.176.176

Web : taxitaisaigon.vn

Email: info.saigonexpress@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *