DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

By | 06/04/2017

Nếu bạn đang có ý định sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nhưng vẫn đang bâng khuâng lựa chọn giữa các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà nào uy tín – chất lượng – tiết kiệm chi phí và đáng tin cậy tại TP.HCM. Hãy để chúng tôi nêu lý do tại sao bạn nên lựa chọn công ty taxi tải sài gòn – Saigon Express là nhà cung cấp hoàn hảo cho bạn bởi những ưu điểm dưới đây.

Lý do bạn nên lựa chọn Taxi tải sài gòn – Saigon Express để sử dụng dịch vụ chuyển nhà chọn gói.

Việc chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói đã trở nên phổ biến mà bất cứ người dân, doanh nghiệp nào sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh điều đã quen thuộc. Tuy nhiên, để tự mình thực hiện được công việc đó là cả một vấn đề lớn nếu không có sự góp sức của các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Với đội ngũ nhân viên vận chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp và uy tín tại TP.HCM.Chúng tôi. Công ty taxi tải sài gòn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi sự hài lòng của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà được đánh giá bởi các ưu điểm sau :

1.Tiết kiệm thời gian

Thay vì tốn nhiều thời gian 2 – 3 ngày để sắp xếp đồ đạc chuyển đi vì không biết đóng gói, bảo quản như thế nào cho an toàn, nhanh gọn, tiết kiệm công sức..bằng cách sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Saigon Express cung cấp, thì công việc đó chỉ rút ngắn xuống chỉ trong ngày để có thể bắt đầu vận chuyển đến địa điểm mới.

2.Tiết kiệm chi phí

Nếu không ước tính được số lượng, khối lượng đồ đạc mà các bạn đang sở hữu, thay vì thuê xe ba gác, xe gắn máy để vận chuyển chúng với số lượng nhỏ lẻ, nhưng số lần thực hiện công việc vận chuyển thì quá nhiều.Vì thế, số tiền bỏ ra để chỉ trả cho các chuyến vận chuyển nhỏ lẻ ấy lại cao hơn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà công ty Saigon Express chúng tôi cung cấp.

3.Phương tiện vận chuyển cùng trang thiết bị hiện đại

Với số lượng phương tiện vận chuyển nhiều, đa dạng về tải trọng, có thể vận chuyển mọi kích cỡ hàng hóa, trang thiết bị hiện đại trên xe giúp cho việc nâng – hạ hàng hóa dễ dàng và an toàn, hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất.

4.Hợp đồng cam kết rõ ràng

Cam kết đền bù thiệt hại, tổn thất về tài sản, đồ đạc, thiết bị, máy móc …Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra sự cố mà bên phía chúng tôi gây ra theo giá trị món hàng trên thị trường tại thời điểm vận chuyển.

5.Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao

Với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”. Công ty Taxi tải sài gòn không ngừng nâng cao đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ cho nhân viên để có thể mang đến sự thoải mái và hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Những ưu điểm trên có đủ sức thuyết phục bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà 247 của Saigon Express chưa. Hãy gọi vào tổng đài của chúng tôi theo số điện thoại : (028) 38 38 22 38 – HOTLINE 0939 176 176 hoặc truy cập vào website :taxitaisaigon.vn để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc khi có nhu cầu chuyển nhà chọn gói nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *