Kinh nghiệm chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói

By | 07/04/2017

Để có thể tự mình vận chuyển toàn bộ số vật dụng, đồ đạt, nội thất trong nhà cũ để vận chuyển đến nhà mới là cả một vấn đề lớn mà bất cứ hộ gia đình nào cũng đau đầu khi gặp phải. Thay vì phải tốn quá nhiều thời gian, công sức và nhân lực để có thể tự mình làm thì tại sao không sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói?. Bởi vì bạn không tin tưởng vào các dịch vụ này chăng?. Hay bạn đang lo ngại việc bỏ ra chi phí quá lớn để sử dụng dịch vụ chuyển nhà?. Hay để Taxi tải sài gòn – Saigon Express giúp bạn giải đáp các vấn đề mà bạn đang thắc mắc.

Các vấn đề gây khó khăn khi chuyển nhà.

Một trong số những trở ngại lớn nhất trong việc chuyển nhà ở đó chính là đóng gói và vận chuyển đồ đạc. Để có thể đóng gói và bảo vệ các đồ vật, tài sả, thiết bị của bạn được an toàn cần phải có một phương pháp sắp xếp và đóng gói chúng thật gọn gàng. Thông thường, bạn thường chọn cách tự đóng gói đồ đạc để có thể tiết kiệm được chi phí dịch vụ. Và hơn hết, bạn còn có thể kiểm tra, rà soát được đồ đạc của mình. Tuy nhiên, việc này chỉ phù hợp nếu số lượng và khối lượng đồ đạc cần vận chuyển của bạn là ít, còn đối với trường hợp bạn cần phải chuyển “hàng tấn” đồ đạc, dụng cụ, trang thiết bị… Thì việc làm này sẽ lấy đi của bạn không ít thời gian và công sức.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Hãy nghĩ đến phương án sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói trong trường hợp này. Bởi không chỉ tiết kiệm được thời gian, công sức , mà còn có thể đảm bảo được tài sản và an toàn của bạn. Trong một vài trường hợp, bạn có thể gặp tai nạn trong quá trình khuân vác các vật dụng cồng kềnh khi chuyển nhà.

Tuy nhiên, việc nghiên cứu kinh nghiệm và lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà cũng không phải là vô ích. Vậy, chúng ta hãy cùng nghiên cứu những kinh nghiệm mà khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà chia sẻ lại nhé.

1/Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói phù hợp.

Ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng hay cả nước nói chúng. Loại hình kinh doanh dịch vụ chuyển nhà trọn gói thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên, với thương hiêu và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, đáng tin cậy nhất vẫn là dịch vụ chuyển nhà của Taxi tải sài gòn – Saigon Express.

Có thể nỏi Saigon Express là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực vận tải hàng hóa tại TP.HCM. Với đội ngũ xe tải và nhân viên hùng hậu, cùng với đó là tầm nhìn và mong muốn phục vụ khách hàng một cách chu đáo, tận tình nhất của các cấp lãnh công ty. Saigon Express không ngừng nâng cao tay nghề ,đạo đức kinh doanh, và sự nhiệt tình cho nhân viên của mình để có thể  làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà  trọn gói – chuyển văn phòng – dời kho bải….

kinh nghiệm chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói

2/Các lưu ý khi đóng gói đồ

Đối với các vật dụng cá nhân như áo quần, giày dép… chúng ta có thể sử vali hay những thùng carton to để có thể dễ dàng kiểm soát và vận chuyển. Đừng quên những cuộn băng keo bản lớn. Để công việc vận chuyển nhà của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng, hãy hỗ trợ nhân viên chuyển nhà trọn gói bằng cách ghi chú ở ngoài các hộp chuyển đồ.

3/ Có một bản cam kết đền bù và hợp đồng vận chuyển rõ ràng

Bởi vì bạn đã chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà chọn gói của các công ty vận chuyển. Nên bạn có quyền đòi hỏi họ có một bản cam kết đền bù thiệt hại nếu trong quá trình vận chuyển, nhân viên của họ gây ra những tổn hại, hư hao về tài sản, thiết bị, đồ đạc của bạn…. Điều này vô cùng hợp lí và công bằng.

Thông thường, các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói có uy tín như Saigon Express còn gửi bản chi tiết công việc trong hợp đồng vận chuyển nữa nhé. Các bạn có thể tham khảo thêm tại http://taxitaisaigon.vn để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *