Phong thủy phòng làm việc tuổi Ất Hợi

By | 13/01/2018

Ngoài khả năng và sự cố gắng phấn đấu thì may mắn cũng một phần tạo nên sự thành công của mỗi người. Có những người dù đã nỗ lực rất nhiều nhưng do thời vận không tốt nên làm việc gì cũng gặp rắc rối, thất bại. Sự thành bại đôi khi không phải do yếu tố chủ quan mà từ phong thủy.

Phong thủy bị chi phối rất nhiều bởi cách sắp đặt và bố trí phòng làm việc. Cách bố trí như thế nào là phù hợp với phong thủy phòng làm việc theo tuổi Ất Hợi? Chúng ta cần lưu ý những điều sau đây.

PHONG THỦY PHÒNG LÀM VIỆC TUỔI ẤT HỢI

1.Vị trí hợp phong thủy phòng làm việc tuổi Ất Hợi

Phong thủy bàn làm việc theo tuổi Ất Hợi nên đặt ở phía Đông Nam văn phòng là tốt nhất. Để làm việc hiệu quả, chúng ta nên bày trí không gian làm việc thật thông thoáng và hướng về phía Sinh khí để giúp người tuổi này thu hút được nhiều dương khí tốt cho sức khỏe cũng như tinh thần. Hướng sinh khí của nam là Đông Bắc, còn của nữ là Đông Nam. Có như vậy thì làm việc mới hăng say và cho hiệu quả công việc tốt nhất.

Những người sinh năm Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa biểu trưng cho lửa. Do đó khi dời văn phòng, hãy trang trí phòng làm việc của mình bằng tông màu tương sinh với tuổi như đỏ, nâu đỏ,… Đây là những màu nổi bật tạo không gian sinh động, năng nổ, cũng thể hiện được phần nào tính tình người tuổi Ất Hợi. Bên cạnh đó, bạn nên tránh các màu xung khắc như màu xanh lục hoặc xanh dương.

phong thủy phòng làm việc tuổi ất dậu

2.Bố trí phong thủy phòng làm việc tuổi Ất Hợi

Phòng làm việc là nơi để bạn tập trung suy nghĩ và dồn hết tâm trí cho công việc. Vì vậy, không gian cần được yên tĩnh không quá ồn ào. Hướng bàn làm việc cần đặt quay ra cửa nhưng không nên đặt đối diện cửa vì đây là điều tối kị trong phong thủy.

Để tăng cường thêm luồng sinh khí tốt cho phong thủy phòng làm việc. Bạn nên trang trí thêm cây để bàn hợp mệnh Hỏa. Ngoài ra, trên bàn bạn nên đặt một cây đèn ngược với tay thuận của bạn. Như vậy sẽ ánh sáng đèn sẽ được phản chiếu đầy đủ khi bạn làm việc và không bị che khuất.

Người tuổi Ất Hợi thường hay gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống. Vì thế cần phải nỗ lực rất nhiều. Những người tuổi này càng cần phải lưu ý kĩ về phong thủy. Hi vọng bài viết phong thủy phòng làm việc tuổi Ất Hợi trên sẽ hóa giải phần nào những khó khăn, giúp mọi việc có thể suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Nguồn: dichvuchuyennha247.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *