Có nên thuê dịch vụ chuyển nhà khi đang mang bầu?

By | 03/05/2017

Việc sắp đặt, di dời đồ đạc trong nhà khi có phụ nữ mang thai sẽ tác động rất nhiều đến thai phụ và sự phát triển của đứa con trong bụng mẹ.Cho nên, việc sắp đặt bố cục nhà phải thật cẩn thận và gọn gàng, tiện lợi cho hoạt động của thai phụ.

phòng cho mẹ bầu

Trước hết, phòng của thai phụ phải luôn được thông thoáng. Nhưng nên hạn chế việc thường xuyên mở cửa sổ. Khi thay đổi luồng khí sẽ ảnh hưởng xấu cho sức khỏe thai phụ. Ngoài ra,khi thiết kế phòng cũng cần lưu ý đến lượng ánh sáng có thể soi vào phòng. Không nên để phòng quá tối.

Lưu ý việc dọn dẹp giường ngủ cho thai phụ. Phải giữ cho giường ngủ sạch sẽ, ngăn nắp. Không được để đồ vật bẩn, vật linh tinh hay những đồ vật kì quặc nào khác lên giường, nệm, chăn…

Lựa chọn vật trang trí phong thủy phù hợp

Theo quan niệm phong thủy của người Việt Nam. Thông thường chúng ta thường thích trang trí nhà cửa bằng những vật dụng, đồ đạc… Nhằm mang lại nhiều may mắn và giải trừ điều xấu. Tuy nhiên chúng ta cần phải cân nhắc kỹ càng việc này khi trong nhà có thai phụ.

Nếu có thể thì chúng ta nên lựa chọn những đồ vật trang trí có tông màu sáng, đơn giản, tạo cảm giác vui tươi như : tranh sơn thủy, tranh phong cảnh có màu sắc hài hòa…

Không nên bài trí những bức tranh, hình tượng động vật có tập tính hoang dã như : sư tử, hổ, báo. Những vật phong thủy như chuông gió.…sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến đứa bé trong bụng mẹ.

Thực vật, cây cảnh trang trí trong nhà cũng không nên đặt quá nhiều.Vì như thế sẽ tạo ra âm khí nặng nề,  ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi. Chậu cá kiểng cũng không nên sắp đặt lung tung.

thuê dịch vụ chuyển nhà

Làm thế nào để chuyển nhà khi đang mang bầu?

Để tạo điều kiện và môi trường tốt cho thai phụ và thai nhi được mạnh khỏe, an toàn. Việc chuyển nhà hay chuyển chỗ ở mới phù hợp cũng là  một giải pháp hữu hiệu của không ít các ông chồng lựa chọn.

Nếu bạn muốn thuê dịch vụ chuyển nhà hãy liên hệ với công ty vận tải Saigon Express. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn bằng cách cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe taxi tải chuyển nhà, di dời kho xưởng…

Gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0939.176.176 – (08) 38 38 22 38.Saigon Express hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *