Vận chuyển hàng nguyên chuyến Sài Gòn – Khánh Hoà

By | 12/05/2018

Khánh Hoà là một trong những địa phương nổi tiếng với dịch vụ du lịch, hải sản tươi ngon, và đặc biệt là đặc sản tổ yến. Không chỉ thế, đây cũng là địa phương có nền công nghiệp phát triển mạnh. Những cảng biển lớn liên tục được đầu tư xây dựng chính là bàn nâng giúp Khánh Hòa đứng vào top 10 tỉnh thành có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nhất nước.

Chính vì vậy mà nhu cầu giao thương của Khánh Hoà với các địa phương, mà cụ thể là khu vực Sài Gòn là cực kỳ lớn. Đáp ứng nhu cầu đó, Saigon Express đã triển khai cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng nguyên chuyến Sài Gòn – Khánh Hoà đa dạng trọng tải với khung giờ phục vụ xuyên suốt.

xe tải chuyển hàng

Dịch vụ vận chuyển hàng Saigon Express – Uy tín đi đầu

Không chỉ là một đơn vị cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa thông thường, Saigon Express hiểu rằng, chúng tôi cần phải làm tốt hơn thế. Đó là trở thành người đồng hành nhiệt tình, đáng tin cậy của khách hàng trên mọi nẻo đường.

Saigon Express cam kết, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng của chúng tôi, hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo an toàn 100% và luôn được giao đúng thời gian thỏa thuận.

Trong nhiều năm cung cấp dịch vụ vận chuyển nói chung. Saigon Express luôn nỗ lực hoàn thiện, cải tiến, và đổi mới chất lượng dịch vụ từng ngày. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị tận tâm, tận lực nhất với nghề, đặc biệt đối với dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn Khánh Hoà.

Khoảng cách Sài Gòn Khánh Hoà là bao nhiêu km?

Từ Sài Gòn, đi theo đường ôtô về Nha Trang, trung tâm kinh tế, hành chính của tỉnh Khánh Hoà là khoảng 430km. Nếu di chuyển với tốc độ thông thường, thì cần khoảng 9-11h di chuyển.

Với độ dài quãng đường tương đối như vậy, thì để chở hàng hoá từ Sài Gòn về Khánh Hoà, ôtô tải là kênh vận chuyển tốt nhất, cả về giá thành lẫn sự thuận tiện.

dịch vụ chuyển hàng nguyên chuyến

dịch vụ chuyển hàng nguyên chuyến Saigon Express

Vận chuyển hàng nguyên chuyến Sài Gòn – Khánh Hoà có đắt không?

Ở Saigon Express, với tiêu chí lấy khách hàng làm trung tâm. Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp một dịch vụ tốt với giá cả phải chăng. Tạo điều kiện cho khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá của mình lâu dài.

Dưới đây là bảng giá thuê xe và bốc xếp của Saigon Express. Quý khách có thể tham khảo trực tiếp:

https://taxitaisaigon.vn/bang-gia/bang-gia-taxi-tai-5

Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên chuyến Sài Gòn – Khánh Hoà đi qua những tuyến nào?

Saigon Express hiện đã phục vụ vận chuyển hàng nguyên chuyển ở TẤT CẢ các tuyến thành phố, huyện thị của Khánh Hoà:

  • Thành phố Nha Trang
  • Thành phố Cam Ranh
  • Thị xã Ninh Hòa
  • Huyện Vạn Ninh
  • Huyện Diên Khánh
  • Huyện Khánh Vĩnh
  • Huyện Khánh Sơn
  • Huyện Cam Lâm

Đừng lo lắng băn khoăn khi cần thuê xe tải vận chuyển hàng nguyên chuyến, vì đã có Saigon Express. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi tổng đài 0939.176.176 – (028) 3838 2238. Chúng tôi sẽ phục vụ bạn ngay lập tức!

Liên hệ dịch vụ chuyển hàng Sài Gòn – Khánh Hòa