Ý kiến khách hàng khi sử dụng dịch vụ dọn nhà TPHCM

By | 09/05/2017

Dịch vụ dọn nhà TPHCM đã không còn quá xa lạ, nhất là với bà con sinh sống tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh. Do tính tiện dụng, sự chuyên nghiệp và an toàn. Dù vậy, việc chọn nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà hết sức cần thiết bởi đã có không ít hộ gia đình gặp phải những tình huống trớ trêu. Chỉ vì tin vào các đơn vị chuyển nhà thiếu uy tín, kém chất lượng.

Ý kiến khách hàng khi sử dụng dịch vụ dọn nhà TPHCM

Nhớ lại lúc cả gia đình phải chuyển đồ đạc khi chuyển đến nơi ở mới. Chị Hồ Bích Vân sống tại khu đô thị Saigon Peninsula Quận 7 – Tp.Hồ Chí Minh nói. “Cuối năm 2015. sau khi đã chuyển đồ đạc từ nhà cũ về nhà mới, tôi đã đỗ bệnh mất mấy ngày. Mặc dù đã nhờ cả người thân và thuê xe tải, người lau dọn,… Nhưng cuối cùng việc nào cũng do một tay mình thực hiện. Công đoạn thuê người vận chuyển nhà, đồ đạc chuyển về đặt lung tung, phải mất hàng tuần sắp xếp lại. Nhiều thứ trong quá trình vận chuyển bị hỏng hóc, thất lạc, không dám phàn nàn với ai”.

dịch vụ dọn nhà tphcm

Cũng như chị Vân. gia đình chị Lê Thị Như sống tại chung cư Hùng Vương Plaza – Quận 5 (TP.Hồ Chí Minh). khi chuyển nhà đến nơi ở mới tỏ ra rất lo lắng. Nghe theo một số kinh nghiệm của người thân. Chị quyết định thuê dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói. Nhờ đến sự giúp đỡ của đội ngũ nhân viên chuyển nhà để thuận tiện và đỡ tốn công sức.

Chị Như cho hay: “Do đây là lần đầu dùng dịch vụ chuyển nhà cho nên tôi cũng hơi buâng khuâng.Tuy nhiên, sau khi xem xét kỹ lưỡng. Đọc phản hồi của khách hàng thấy được nhiều người tin tưởng. Doanh nghiệp tỏ ra rất chuyên nghiệp, có uy tín. Tôi liền ký hợp đồng và an tâm sử dụng dịch vụ. Họ không chỉ làm một số việc đơn giản như đóng gói rồi vận chuyển đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới. Mà cẩn thận đóng gói đồ theo từng đặc điểm. Phân loại đồ dễ vỡ . lau chùi gọn gàng, di dời đến nhà mới. Sắp đặt đồ đạc theo vị trí chủ nhà yêu cầu. Nhìn chung việc chuyển nhà không còn là nỗi lo lắng như tôi và nhiều người vẫn nghĩ từ trước”.

chuyển nhà trọn gói

Quy trình chuyển dọn nhà thực hiện như thế nào

Quy trình chuyển nhà trọn gói sẽ thực hiện theo nhiều công đoạn cụ thể. Sau khi tiếp nhận thông tin, nhu cầu của khách hàng. Công ty vận chuyển sẽ cho nhân viên đến khảo sát địa điểm chuyển đến và chuyển đi. Căn cứ vào số lượng, khối lượng đồ đạc. Quãng đường cần phải di chuyển để thông báo giá với khách hàng. Nếu hai bên thống nhất được giá cả, sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Sau đó các nhân viên sẽ tháo dỡ, thu xếp, đóng gói, bốc xếp, lau dọn, lắp đặt, sắp xếp tại nơi ở mới một cách cẩn thận.

Tùy theo số lượng hàng hóa và quãng đường di chuyển. Mức giá dịch vụ  dao động từ 1.000.000 đến 5.000.000 VNĐ/nhà. Điểm chất lượng của mô hình dịch vụ này là khách hàng chỉ tham gia giám sát quá trình làm việc của nhân viên vận chuyển. Kiểm tra lượng đồ đạc được chuyển đi và biên nhận tại nơi đến. Nếu đồ đạc bị hỏng hóc, mất mát sẽ được đơn vị vận chuyển đền bù.

Theo nhandan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *