DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG

Bạn mong đợi điều gì nhất khi chuyển văn phòng đến một địa điểm khác?

 • Chuyển văn phòng nhanh gọn, không làm gián đoạn công việc
 • Hồ sơ tài liệu không bị thất lạc
 • Máy móc, thiết bị an toàn, hoạt động bình thường sau khi vận chuyển
 • Đặc biệt, chi phí vận chuyển hợp lý, tiết kiệm

Đó cũng chính là những tiêu chí mà dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi hướng tới. Công ty chuyển dọn 247 xây dựng đội ngũ nhân viên tay nghề cao, trang bị đầy đủ các trang thiết bị chuyên dụng cùng quy trình đóng gói, vận chuyển tiêu chuẩn. Tất cả nhằm mục đích giúp cho công việc chuyển văn phòng của bạn vốn nặng nhọc trở nên nhẹ nhàng và đơn giản nhất!

0939.176.176 – (028) 3838.2238

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG NHANH CHÓNG, TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Giữa hàng trăm, hàng nghìn dịch vụ vận chuyển xuất hiện ngày càng nhiều như “nấm mọc sau mưa”. Việc tìm hiểu và lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp cũng là một thách thức không hề nhỏ. Chính vì vậy, việc tạo lợi thế khác biệt nhờ chất lượng dịch vụ là điều quan trọng mà công ty chúng tôi luôn hướng tới.

Đội ngũ nhân viên chuyển dọn văn phòng giàu kinh nghiệm, thao tác nhanh nhẹn sẽ tiến hành tháo dở, bọc lót, sắp xếp và đóng gói mọi tài liệu, đồ đạc một cách cẩn thận trong thời gian ngắn. Giúp tiết kiệm tối đa thời gian chuyển văn phòng cho khách hàng.

BÁO GIÁ CHUYỂN VĂN PHÒNG HỢP LÝ, KHÔNG PHÁT SINH

Để báo giá dịch vụ chuyển văn phòng cho khách hàng được chính xác. Chúng tôi sẽ cử chuyên viên đến văn phòng của bạn khảo sát hoàn toàn miễn phí. Sau khi cân nhắc lượng đồ đạc, lượng nhân công, khoảng cách di chuyển cùng các trang thiết bị cần thiết. Chúng tôi sẽ đưa ra phương án vận chuyển văn phòng tối ưu nhất để có mức giá tốt nhất cho bạn.

Mức giá chuyển văn phòng sau khi đã khảo sát là giá trọn gói cũng là giá cuối cùng. Sau khi ký hợp đồng chúng tôi cam kết không có chi phí phát sinh nào khác.

0939.176.176 – (028) 3838.2238

chuyển văn phòng tphcm

BẢO QUẢN TÀI LIỆU, ĐỒ ĐẠC, MÁY MÓC VĂN PHÒNG AN TOÀN

Tài liệu, thiết bị văn phòng thường rất quan trọng và có giá trị lớn. Hãy yên tâm vì chúng tôi luôn nỗ lực để bảo quản tài sản của bạn an toàn nhất:

 • Thống kê đầy đủ mọi đồ đạc, tài liệu của văn phòng trước lúc vận chuyển.
 • Phân loại, đánh dấu, niêm phong cẩn thận, đảm bảo không có sự thất thoát.
 • Bao bọc cẩn thận đồ đạc bằng các vật tư chuyên dụng. Hạn chế tối đa trầy sướt khi vận chuyển.
 • Các vật dụng, máy móc nặng như két sắt, máy công nghiệp, máy phát điện… Được di chuyển an toàn qua mọi địa hình bằng xe nâng, xe kéo, ròng rọc, xe cẩu,…
 • Đội ngũ chuyên viên về IT, điện lạnh chuyên thực hiện tháo dở lắp đặt máy tính, hệ thống điện, máy lạnh, đèn chiếu sáng, mạng internet,…đúng kỹ thuật.

Đặc biệt, chúng tôi cam kết sẽ đền bù 100% giá trị của tài sản trong trường hợp nhân viên của chúng tôi để xảy ra sự cố, hư hỏng, thất thoát đồ đạc văn phòng trong quá trình vận chuyển.

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ – VĂN PHÒNG

quy trình chuyển văn phòng saigon express

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG

 • Chúng tôi phục vụ bạn tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ. Bất cứ thời gian nào thuận tiện cho công việc của bạn.
 • Mức giá chuyển văn phòng mà chúng tôi đưa ra được cân nhắc kỹ lưỡng. Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.
 • Dịch vụ tốt, giá tốt là điều bạn mong muốn và đó cũng là nhiệm vụ của chúng tôi.
 • Sử dụng máy móc, phương tiện chuyên dụng hiện đại nhất để thực hiện việc chuyển dọn văn phòng nhanh chóng và an toàn.
 • Áp dụng các quy trình kỹ thuật trong việc chuyển dọn văn phòng từ các nước tiên tiến. Hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình di chuyển.

dịch vụ chuyển văn phòng

Chúng tôi hiểu rằng việc thay đổi nơi làm việc đã là một biến đổi lớn trong quá trình hoạt động của cơ quan. Chính vì thế chúng tôi luôn nỗ lực giúp bạn thực hiện việc chuyển văn phòng nhanh chóng nhất có thể để không làm gián đoạn quá trình làm việc, kinh doanh.

Với kinh nghiệm chuyển nhà ,chuyển văn phòng, di dời kho xưởng cho hàng trăm ngàn đơn vị lớn nhỏ tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là đối tác vận chuyển.

Liên hệ ngay với chúng tôi theo số máy 0939.176.176 – (028) 3838.2238 nếu bạn đang có ý định chuyển dọn văn phòng nhé!.