Category Archives: TIN TỨC

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 12 năm 2017

Tháng 12 được xem là thời điểm lý tưởng nhất để thực hiện việc vận chuyển nhà. Bởi đây là tháng dương lịch cuối cùng trong năm. Chuyển nhà vào thời gian này đồng nghĩa với việc bạn sẽ bắt đầu một năm mới trong một căn nhà mới – đó là một khởi đầu… Read More »

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 11 năm 2017

Chuyển nhà là một việc rất quan trọng. Hàng loạt đồ đạc phải đóng gói, sắp xếp, di dời khi cần chuyển nhà. bản thân các thành viên trong gia đình cũng phải thay đổi môi trường sống, bắt đầu tạo dựng nên các mối quan hệ mới, nếp sống mới. Điều đó quả thật không… Read More »

Phong thủy đường nước vào nhà tốt và xấu

Nước là yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống con người. Nước biểu tượng cho dòng chảy của tài vận, chính vì thế đường nước chảy quanh nhà cũng mang nhiều ý nghĩa thiết thực trong phong thủy. Vậy phong thủy đường nước vào nhà tốt, xấu được biểu hiện như thế nào? Cùng dichvuchuyennha247.vn giải… Read More »

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 10 năm 2017

Bạn đang có nhu cầu cần thuê dịch vụ chuyển nhà trong những ngày sắp tới? Vậy thì đừng bỏ qua danh sách hướng dẫn xem ngày tốt chuyển nhà tháng 10 năm 2017 dưới đây. Tập hợp những ngày hoàng đạo, giờ hoàng đạo sẽ giúp bạn chọn được khung thời gian lý tưởng, góp… Read More »

Xem tuổi sửa nhà, chuyển nhà năm 2017 – Cách chọn hướng nhà tốt

Theo quan niệm dân gian, khi xây dựng, sửa chữa, khởi công, động thổ, cần chuyển dọn nhà… cần phải xem tuổi của chủ nhà để chọn ra thời điểm thích hợp. Việc xem tuổi sửa nhà, chuyển nhà nhằm để tạo ra một sự khởi đầu tốt, mọi việc được thuận buồn xuôi gió, cuộc… Read More »

Sửa nhà có cần xem tuổi không?

Xây nhà, vận chuyển nhà là việc rất quan trọng đối với người chủ gia đình. Vì thế theo quan niệm dân gian, muốn mọi điều suôn sẻ cần phải xem tuổi tác, phong thủy trước khi xây dựng nhà ở. Và một vấn đề nảy sinh khiến nhiều người băn khoăn. Đó là khi… Read More »