Chuyển nhà cần làm những gì để tiết kiệm?

By | 17/04/2017

Để công việc chuyển nhà của bạn nhanh gọn và tiết kiệm chi phí chuyển nhà giá rẻ một cách tối đa. Bạn cần lên kế hoạch chuyển nhà cho mình thật chi tiết, tỉ mỉ và khoa học. Việc chuẩn bị trước cho mình một số thứ cần thiết và làm một số công việc trước khi bắt tay vào việc chính sẽ giúp việc chuyển nhà diễn ra thuận lợi và nhanh gọn hơn.

1/ Chuẩn bị các dụng cụ, đồ dùng để phục vụ cho việc đóng gói đồ

Tich lũy các vật dụng để đóng gói đồ đạc như : thùng carton, giấy báo, vải cũ… Việc làm này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi phải mua các vật dụng đóng gói mới khi có nhu cầu chuyển nhà.

  • Các thùng carton không bị rách và mục nát quá nhiều. Đảm bảo rằng chúng vẫn có thể đựng các đồ dùng cá nhân.
  • Giấy báo dùng để bọc các đồ thủy tinh dễ vỡ như : bát, đĩa, ly, lọ hoa…
  • Các loại vải cũ có thể đặt giữa các đồ dùng để tránh va chạm. Ngoài ra, chúng ta cũng cần bao bọc xung quanh đồ vật để tránh tác động ngoài lực vào làm xây xước và hư hỏng .

chuyển nhà giá rẻ

2/ Thanh lí đồ dùng không cần thiết

Để tiết kiệm thời gian, chi phí vận chuyển và khiến cho không gian ngôi nhà mới của bạn được rộng rãi, thoáng đãng hơn. Hãy thanh lí các vật dụng không cần thiết. Việc này vừa giúp bạn kiếm thêm một khoản chi phí và bạn cũng đỡ tốn thời gian công sức để đóng gói và vận chuyển đến nhà mới.

3 /Nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè và người thân

Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều khi có sự trợ giúp của bạn bè, người thân dọn dẹp và chuyển sang nhà mới. Thời gian hoàn thành các công việc sẽ được rút ngắn khi phân chia,san sẻ thay vì bạn phải tự mình lo hết.

chuyển nhà trọn gói

4/ Thuê dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp

Bạn sẽ cảm thấy đây là quyết định sáng suốt nhất khi có nhu cầu chuyển đến nhà mới. Nhờ đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp thay vì việc bạn tự chuẩn bị dụng cụ, tháo dở, sắp xếp, phân loại, đóng gói đồ đac, thuê xe tải vận chuyển đến nhà mới và lắp đặt lại…

Viêc chuyển nhà của bạn sẽ được diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm chi phí hơn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Saigon Express. Với phương tiện vận chuyển chuyên nghiệp, hiện đại. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình với công việc. Đảm bảo tiến trình chuyển nhà của bạn đúng thời gian đã lên kế hoạch trước đó.

Ngoài ra, Saigon Express hỗ trợ tư vấn, giải đắp thắc mắc các vấn đề cho việc chuyển nhà, chuyển văn phòng như: phong thủy, ngày giờ thích hợp. .. Để bạn có được một khởi đầu mới toàn vẹn.

Các bạn có thể tham khảo dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *