DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI XÃ LONG KHÁNH

By | 26/04/2017

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Long Khánh .  Do doanh nghiệp Saigon Express – Thương hiệu dịch vụ di dời nhà trọn gói cung cấp. Đã và đang được đông đảo khách hàng tin cậy, gắn bó và sử dụng trên địa bàn thị xã Long Khánh – Đồng Nai. Đến với dịch vụ vận chuyển nhà của Taxi tải sài gon. Khách hàng có thể an tâm về chất lượng dịch vụ, giá thành, thời gian. Đảm bảo 101% sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng!

Tel (08)38.38.22.38 – HOTLINE : 0939.176.176

CÔNG TY TNHH TMDV Taxi tải sài gon- Saigon Express  ra đời nhằm cung cấp cho bà con tại thị xã Long Khánh gói dịch vụ chuyển nhà mới, chuyển văn phòng giá rẻ. Với chất lượng phục vụ được Saigon Express đặt lên hàng đầu.

Với hàng ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm, kỹ năng giỏi, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao. Chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng muốn di dời nhà tại thị xã Long Khánh – Đồng Nai những trải nghiệm tốt và tiện lợi khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói .

dịch vụ chuyển nhà đồng nai

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Long Khánh của Chúng tôi ?

1/ Thương hiệu chuyên nghiệp số một trong ngành dịch vụ vận tải

Với thời gian hơn 10 năm tiến hành hoạt động trong ngành dịch vụ xe chở khách chất lượng cao. Saigon Express còn được biết đến là một thương hiệu chuyên nghiệp – uy tín trong lĩnh vực di dời nhà, chuyển văn phòng, vận tải kho xưởng, cho thuê xe tải chuyên dụng. Doanh nghiệp Saigon Express đã ,đang và sẽ là sự lựa chọn số một, đáng tín nhiệm cho khách hàng, bà con định cư tại Long Khánh – Đồng Nai nói chung và các tỉnh thành khác nói riêng.

2/ Nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Tư vấn và giải đáp thắc mắc hiệu quả – miễn phí: chỉ một cuộc gọi đến tổng đài Taxi tải sài gon. Qúy vị sẽ được hỗ trợ giải đáp nhu cầu liên quan đến việc di chuyển nhà ở Long Khánh – Đồng Nai như: Xem ngày tốt chuyển nhà mới . Phong thủy di dời nhà. Kinh nghiệm dùng và lựa chọn dịch vụ chuyển nhà tại thị xã Long Khánh …

3/ Chất lượng của gói dịch vụ

 • Đội ngũ xe tải nhiều tải trọng được trang bị các công cụ hỗ trợ hiện đại.
 • Công nhân viên được rèn luyện bài bản, chất lượng. Có thâm niên trong việc vận chuyển nhà ở Long Khánh – Đồng Nai. Nghiệp vụ giỏi, kỹ năng tốt, tinh thần trách nhiệm với công việc cao.
 • Tiết kiệm tối đa thời gian dọn nhà , dọn văn phòng của quý khách.
 • Đặt an toàn tài sản của khách hàng lên hàng đầu.
 • Giá thành luôn rẻ nhất – chất lượng không đổi.

Phương pháp tiến hành việc chuyển nhà trọn gói

 1. Ghi nhận thông tin khách hàng
 2. Hoạt động khảo sát địa hình, đánh giá thực tế trọng lượng, số lượng các thiết bị hàng hóa cần chuyển tải
 3. Đưa ra phương án chuyển tải hợp lí
 4. Báo giá cho khách hàng
 5. Tiến hành kí kết hợp đồng và ấn định thời giờ vận tải
 6. Tiến hành thực hiện hợp đồng
 7. Khách hàng kiểm kê tài sản và thanh toán hợp đồng.

Bảng giá cước sử dụng dịch vụ chuyển nhà

1 / Giá cước ở các quận, huyện nội thành TP.Hồ Chí Minh.

giá cước dịch vụ chuyển nhà tphcm

2 / Giá dịch vụ ở các tỉnh khác.

giá cước dịch vụ chuyển nhà

Nếu các bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Long Khánh – Đồng Nai. Xin hãy gọi đến số tổng đài theo số 08.38.38.22.38 – 0939.176.176. Cung cấp thông tin hoặc hẹn lịch khảo sát để được báo giá một cách chính xác nhất. Xin chân trọng cảm ơn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *