DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN BÌNH TÂN

By | 24/04/2017

Dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân được công ty Saigon Express cung cấp. Là một trong những dịch vụ được ưa chuộng của đông đảo khách hàng muốn chuyển nhà tại khu vực quận bình tân.

Chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Saigon Express được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng khi sử dụng bởi quy trình tiến hành di dời nhà một cách khoa học – an toàn – hiệu quả – tiết kiệm chi phí.

Quy trình thực hiện chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân

Quy trình tiếp nhận đơn hàng

  • Nhận tư vấn và giải đáp thắc mắc trực tiếp qua tổng đài, fanpage, dịch vụ chăm sóc khách hàng tại website.
  • Nhân viên công ty đến khảo sát, thống kê đồ đạc theo lịch hẹn .
  • Gửi báo giá và kế hoạch di chuyển đến khách hàng qua điện thoại hoặc email.

chuyển nhà quận bình tân

Quy trình vận chuyển.

  • Tiến hành phân loại, sắp xếp và đóng gói đồ đạc.
  • Vận chuyển đồ đạc đã được phân loại và đóng gói lên xe.
  • Sử dụng xe có tải trọng phù hợp được trang bị các công cụ hỗ trợ nâng đỡ. Bảo đảm an toàn tài sản của khách hàng trong quá trình vận chuyển.
  • Sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc, thiết bị theo yêu cầu khách hàng khi đến địa điểm mới.
  • Khách hàng nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Bởi việc vận chuyển được thực hiện theo quy trình khoa học này nên đảm bảo tiết kiệm thời gian, chi phí. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc nhiệt tình và trách nhiệm cao sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Tiêu chí thực hiện công việc chuyển nhà của Saigon Express là : nhanh chóng – an toàn – hiệu quả – tiết kiệm. Vì vậy. Saigon Express luôn là thương hiệu hàng đầu nhận được sự tin cậy. Cũng như là lựa chọn tối ưu của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Để đáp lại sự tin tưởng và mang lại sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi không ngừng mở rộng quy mô dịch vụ. Bằng việc trang bị mới nhiều xe tải chuyên dụng với đầy đủ tải trọng. Đào tạo và bồi dưỡng trình độ chuyên môn. Nâng cao tai nghề, đạo đức cho nhân viên để có thể phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở quận Bình Tân hoặc các khu vực khác tại TP.HCM nhé!

Xem thêm : dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *