DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 12

By | 17/04/2017

Với nhiều đại điểm tham quan như : Vườn Cau ở Thạnh Lộc, chùa Thiên Vân, chùa Quảng Đức, làng cá sấu. Quận 12 được xem là một trong những quận nội thành có nhịp sống và tốc độ tăng trưởng kinh tế cao của Thành phố Hồ Chí Minh.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng mạnh của người dân khi muốn chuyển nhà đến sống tại quận 12. Dịch vụ chuyển nhà và đặc biệt là dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 của công ty Saigon Express rất được bà con sinh sống tại TP.HCM ưa chuộng và tin dùng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Saigon Express đã giải quyết được những khó khăn của việc chuyển nhà do phải trải qua rất nhiều công đoạn, chiếm nhiều thời gian, công sức của khách hàng. Qua đó giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức và tiền bạc khi chuyển đến nhà mới.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Saigon Express có ưu điểm gì?

Khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 được công ty Saigon Express cung cấp. Quý khách hàng không cần phải lên kế hoạch, dò xét nhiều nơi để thuê xe taxi tải chuyển nhà, mua dụng cụ đóng gói đồ đạc, thuê người tháo lắp các thiết bị… Bởi là một dịch vụ trọn gói nên chúng tôi sẽ làm hết tất cả những công việc đó. Không những giúp bạn di chuyển hết đồ đạc nhanh chóng, an toàn mà còn tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí của quý khách hàng.

chuyển nhà trọn gói quận 12

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TP.HCM do Saigon Express cung cấp sẽ được tư vấn và báo giá miễn phí qua điện thoại.

Quy trình chuyển nhà tại quận 12 của Saigon Express

Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khi có nhu cầu chuyển nhà tại quận 12. Khách hàng vui lòng liên hệ đến tổng đài của Saigon Express qua số 08.38.38.22.38 – 0939.176.176. Nhân viên công ty chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và đồng thời hẹn lịch gặp trực tiếp để khảo sát tình hình thực tế.

Khảo sát thực tế

Nhân viên công ty sẽ đến làm việc trực tiếp với khách hàng theo lịch đã hẹn trước .Tiến hành thống kê khối lượng đồ đạc, xem xét địa hình và cùng khách hàng trao đổi về phương án, thời gian tiến hành việc chuyển nhà.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Báo giá – Cam kết bồi thường – Ký hợp đồng vận chuyển

Công ty sẽ gửi bảng báo giá chi tiết đến khách hàng dựa trên cơ sở khối lượng đồ đạc đã thống kê.Ngoài ra. Cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản trên thị trường cho khách hàng nếu trong quá trình vận chuyển nhân viên chúng tôi làm hư hao, tổn thất .Tiến hành ký hợp đồng vận chuyển theo sự đồng ý của 2 bên.

Triển khai hợp đồng chuyển nhà

Đúng thời gian đã thống nhất. Đội ngũ nhân viên của dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 Saigon Express sẽ tiến hành tháo dỡ, phân loại, đóng gói đồ dùng, trang thiết bị theo từng phòng, theo chủng loại vật dụng…Dưới sự giám sát của chỉ huy từng tổ, nhóm công nhân nhằm đảm bảo an toàn nhất cho tài sản khách hàng. Khi dời đến địa điểm mới. chúng tôi tiến hàng lắp đặt và sắp xếp lại đồ đạc, trang thiết bị, vật dụng… theo yêu cầu của khách hàng.

Thanh toán – Quyết toán hợp đồng khi hoàn thành

Khi hoàn thành công việc chuyển nhà quận 12. Khách hàng sẽ cùng công ty nghiệm thu kết quả và thanh toán hợp đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *