Thuê dịch vụ chuyển nhà TPHCM cần nên biết gì?

By | 03/05/2017

Thuê dịch vụ chuyển nhà tphcm nhằm mục đích mang đến cho khách hàng những tiện lợi trong việc dọn nhà đến thành phố Hồ Chí Minh. Thế nhưng. ít ai quan tâm hay không biết đến những điều cần chú ý khi thuê dịch vụ dọn nhà trọn gói. Bởi vì quy trình làm việc và phương pháp thực hiện của mỗi công ty khác nhau. Cho nên các dịch vụ chuyển nhà đều có điểm điểm mạnh, điểm yếu riêng biệt.Vậy làm thế nào để bạn phân biệt được đâu là dịch vụ chất lượng?.

Nếu đây là lần đầu bạn chuyển chổ ở thì làm sao biết được nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà nào ?. Quan điểm cá nhân khác còn cho rằng tự mình thực hiện việc chuyển nhà để tránh thiệt hại và hư hại tài sản.

tự chuyển nhà

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà có quan trọng không?

Hẳn bạn sẽ cho rằng. Tư mình thực hiện di dời nhà sẽ giúp tiết kiệm được một khoản tiền thuê dịch vụ chuyển nhà. Tuy nhiên. Trái với những gì bạn đang nghĩ. Giá thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói được các thương hiệu uy tín cung cấp sẽ rẻ hơn rất nhiều việc bạn tư mình thuê xe tải. Thử làm một bài toán đơn giản xem bạn sẽ tốn bao nhiêu chi phí cho việc thuê xe chở đồ khi chuyển nhà. Nếu công việc vận chuyển đồ đạc đến chỗ ở mới của bạn không gói gọn hết trong một chuyến.

Giả dụ bạn muốn thuê xe tải chuyển nhà ở HCM đi Bình Dương. Giá của mỗi lần vận chuyển là 500.000. Thế nhưng sẽ có những rắc rối xảy ra nếu bạn không ước lượng được số lượng đồ cần chuyển. Cách sắp đặt, đóng gói thích hợp để tiết kiệm được không gian, diện tích trên xe. Lúc đó công việc chuyển nhà của bạn sẽ cần phải thực hiện 6-7 lần. Cuối cùng chi phí mà bạn bỏ ra để thuê xe chở đồ vận chuyển đến nhà mới của bạn sẽ là 3.000.000 – 3.500.00. Trong khi đó, giá thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói chỉ rơi vào khoản 2.000.000 – 2.500.000. Chưa nói đến bạn sẽ tiết kiệm được một khối thời gian và công sức.

thuê dịch vụ chuyển nhà

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp nào tại TP.HCM.

Một thương hiệu cung cấp dịch vụ chuyển nhả trọn gói chất lượng, đáng tin cây khi đạt được các điều kiện sau :

Quá trình vận chuyển nhà được thực hiện logic.

  • Ghi nhận thông tin,câu hỏi và tư vấn cho khách hàng.
  • Nhân viên khảo sát chuyên nghiệp. Lên kế hoạch tổng quát công việc cần thực hiện.
  • Báo giá sử dụng dịch vụ cho khách hàng một cách minh bạch, cụ thể.
  • Thực hiện công việc đúng thời gian quy định.

Điểm nổi bật của dịch vụ.

  • Tác phong nhanh gọn – vận chuyển an toàn – tiết kiệm.
  • Sở hữu nhiều phương tiện vân chuyển được trang bị công cụ hỗ trợ tân tiến.
  • Nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề giỏi, trách nhiệm công việc cao.

Trên đây là cách chọn thuê dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM. Hi vọng bạn sẽ chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói với mức giá hợp lí. Nếu bạn vẫn còn đang bâng khuâng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số máy tổng đài quen thuộc 08.38.38.22.38 – 0939.176.176 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *